Dịch Vụ Hỗ Trợ
Câu Hỏi Thường Gặp

Làm thế nào để đăng ký dùng thử phần mềm quản lý, bán hàng Milicos Clinic?

Để đăng ký dùng thử phần quản lý, bán hàng Milicos Clinic dành riêng cho PK/Spa, Bạn chỉ cần:

 • Bước 1: Vào phần Bảng Giá và chọn “đăng ký ngay” Gói Dùng Thử.
 • Bước 2: Chuyên viên CSKH sẽ liên hệ lại cho Bạn để hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Chi phí sử dụng phần mềm quản lý, bán hàng Milicos Clinic có đắt không?

Chỉ từ 500,000 đ/tháng là Bạn đã có thể trang bị phần mềm quản lý, bán hàng chuyên sâu dành riêng cho lĩnh vực Làm đẹp & Chăm sóc Sức khoẻ. Để lựa chọn gói thuê bao phù hợp nhất với nhu cầu của Phòng khám/Spa (sau đây viết tắt “Phòng khám” là “PK”), Bạn vui lòng xem chi tiết ở phần Bảng Giá 

Khi đăng ký gói thuê bao FULL với đầy đủ tính năng PK/Spa có được hưởng chính sách ưu đãi gì không?

Tất cả đối tác tham gia dự án “Spa Quốc Dân” khi đăng ký phần mềm quản lý, bán hàng Milicos Clinic – gói thuê bao Full trong tháng này sẽ được nhận nhiều quà tặng hấp dẫn như được Milicos tài trợ 50% học phí tham gia các khoá huấn luyện thực chiến về i) Marketing và ii) quản lý, điều hành dành riêng cho lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ.

PK/Spa còn được nhận hỗ trợ như thế nào khi tham gia "Spa Quốc Dân"?

100% đối tác tham gia dự án “Spa Quốc Dân” sẽ được Milicos tặng phần mềm quản lý, bán hàng Milicos Clinic gói thuê bao BASIC để quản lý khách hàng và doanh thu thuận lợi nhất trong suốt thời gian hợp tác.

PK/Spa tham gia dự án càng dài thì càng được gia han thời gian sử dụng phần mềm miễn phí lâu hơn.

Tôi muốn tham gia dự án "Spa Quốc Dân" thì phải đăng ký như thế nào?

 • Bước 1: Bạn gọi điện vào tổng đài CSKH hoặc liên hệ với Cán bộ Kinh doanh đang phụ trách chăm sóc PK/Spa, thông báo muốn tham gia dự án “Spa Quốc Dân”.
 • Bước 2: Cán bộ Kinh doanh khảo sát cơ sở vật chất và năng lực phục vụ của PK/Spa. Hoàn tất thủ tục ký hợp đồng hợp tác giữa 2 Bên.
 • Bước 3: Thông tin về PK/Spa được giới thiệu trên App để hàng triệu khách hàng của Milicos và các đối tác chiến lược có thể dễ dàng đặt lịch hẹn/đăng ký dịch vụ.

Khi tham gia "Spa Quốc Dân", tôi được đăng ký tối đa bao nhiêu dịch vụ?

Không giới hạn. Miễn là PK/Spa đảm bảo hoàn toàn chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng, với chính sách giá nhất quán và chiết khấu tốt.

Tôi sở hữu chuỗi Spa trên Toàn quốc, khi tham gia "Spa Quốc Dân" có thể đăng ký tất cả cơ sở hay chỉ các cơ sở ở Hà Nôi và Sài Gòn?

Bạn có thể đăng ký cho tất cả cơ sở nằm ở các tỉnh thành nơi Milicos tập trung phát triển khách hàng, bao gồm:

Thị trường Trọng điểm:

 • Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội.
 • Cần Thơ, Khánh Hoà, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Thị trường Phổ thông:

 • Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận.
 • Kiên Giang.
 • Gia Lai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Định.
 • Huế, Quảng Nam.
 • Thanh Hoá, Nghệ An.
 • Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên.

 

Khi muốn gia hạn hay nâng cấp phần mềm, tôi phải làm như thế nào?

Bạn chỉ cần gọi cho Cán bộ Kinh doanh đang phụ trách chăm sóc PK/Spa hoặc liên hệ qua tổng đài CSKH để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Tôi không thành thạo tin học văn phòng, nếu gặp khó khăn khi sử dụng phần mềm Milicos thì phải làm như thế nào?

Bạn chỉ cần gọi điện lên tổng đài CSKH, các chuyên viên CSKH sẽ i) gửi video hướng dẫn cách sử dụng hoặc ii) gọi video call trực tiếp hướng dẫn nhân sự của PK/Spa cách sử dụng phần mềm Milicos cho đến khi thành thạo.

Tôi đã sử dụng phần mềm Milicos một thời gian và cảm thấy rất hài lòng, nếu giới thiệu cho các PK/Spa khác sử dụng thì có được hưởng chính sách gì không?

Bản thân Bạn và PK/Spa được giới thiệu sẽ đều được hưởng chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ Milicos. Chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài CSKH hoặc Cán bộ Kinh doanh phụ trách chăm sóc Bạn để được hướng dẫn và hỗ trợ.