"Hệ Sinh Thái"
MILICOS

Với mục đích trở thành đối tác tin cậy giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ nâng cao năng lực quản lý, điều hành và tăng cường năng lực cạnh tranh nhờ khai thác sức mạnh Công nghệ 4.0 và mô hình kinh tế chia sẻ, Milicos đã dành nhiều thời gian, tâm huyết và vốn đầu tư để hình thành “hệ sinh thái” Milicos với phiên bản ra mắt bao gồm 3 “chân kiềng” sau:

  1. App Milicos Clinic: Phần mềm quản lý và bán hàng dành riêng cho Phòng khám/Spa.
  2. App Milicos: Platform kinh tế chia sẻ dành riêng cho các Khách hàng có nhu cầu cao về Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ, tương tự như Agoda trong lĩnh vực khách sạn và Grab trong lĩnh vực gọi xe.
  3. Mạng lưới Đối tác Đầu ra: Là các ngân hàng, công ty tài chính/bảo hiểm, nhãn hàng uy tín và các tập đoàn lớn có a) Khách hàng và b) CBNV có nhu cầu cao về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ, mong muốn hợp tác với Milicos để mang lại những trải nghiệm, giá trị gia tăng và lợi ích tốt nhất cho Khách hàng/CBNV.

Trong năm 2021, Milicos cũng sẽ từng bước mở rộng sang mảng kinh doanh Mỹ phẩm để các “tín đồ” làm đẹp có thêm một địa chỉ mua hàng uy tín và thoả mãn mọi nhu cầu về làm đẹp ngay trên “hệ sinh thái” Milicos.

app milicos

App Milicos Clinic 1.0

Dành Cho Các Phòng Khám Từ Quy Mô Nhỏ (1 Cơ Sở) Đến Lớn (Chuỗi)

App Milicos

Dành Cho Mọi Khách Hàng Có Nhu Cầu Cao Về Thẩm Mỹ, Làm Đẹp Và Chăm Sóc Sức Khoẻ

App Milicos Clinic 1.2

Dành Cho Các Thẩm Mỹ Viện Và Spa Làm Đẹp: Ra Mắt Trong Tháng 3/2021
Bắt Đầu Sau Vài Phút Tải App

Bước 1: Tải App trên App Store (với điện thoại iPhone) hoặc CH Play (với các điện thoại khác)

Với điện thoại iPhone: Click vào chợ ứng dụng App Store. App chuyển sang màn hình tìm kiếm ứng dụng. Click vào icon tìm kiếm ở cuối màn hình tìm kiếm ứng dụng, nhập từ khoá “Milicos Clinic”. Tải ứng dụng Milicos Clinic về điện thoại.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên App

Khách hàng có thể đăng ký/đăng nhập tài khoản trên Milicos Clinic qua a) tài khoản FaceBook, b) tài khoản Google hoặc c) bằng số điện thoại.

Bước 3: Sử dụng App

Trải nghiệm phiên bản dùng thử 1 tháng miễn phí. Nếu cần hỗ trợ hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng App, hoặc nâng cấp lên các gói trả phí Khách hàng liên hệ tổng đài CSKH để được hỗ trợ tốt nhất.