Giới Thiệu Dự Án
Nha Khoa Quốc Dân


Nha khoa Quốc dân” là 1 trong 2 dự án trọng điểm, quy mô quốc gia của Milicos Vietnam nhằm hiện thực hoá mục tiêu trở thành ứng dụng phổ biến nhất Việt Nam trong lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ sau 3 năm ra mắt.

Mục tiêu của dự án là kết nối toàn bộ các Phòng khám Nha khoa uy tín ở Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và các thành phố lớn ở Việt Nam vào một platform duy nhất, giúp mọi Khách hàng có nhu cầu làm thẩm mỹ răng và chăm sóc sức khoẻ răng miệng có thể dễ dàng tìm kiếm, sàng lọc và lựa chọn Phòng khám ưng ý, Bác sĩ uy tín với chính sách giá tốt nhất ở ngay gần nơi họ sinh sống/làm việc, một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Khách hàng có thể chủ động đặt lịch hẹn với Phòng khám ưng ý qua App Milicos hoặc gọi điện qua tổng đài CSKH để được đội ngũ CSKH của Milicos hỗ trợ. Thông tin của Khách hàng sẽ được chuyển về App Milicos Clinic giúp Phòng khám kiểm soát chặt chẽ toàn bộ a) lịch hẹn, b) quá trình điều trị, c) bệnh án điện tử và thẻ bảo hành điện tử, d) kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám, e) làm thủ tục thanh toán cho Khách hàng, f) quản lý doanh thu và chi phí theo thời gian thực và g) chủ động chăm sóc Khách hàng với công nghệ CSKH tự động được tích hợp sẵn trên App.

Hàng tháng App sẽ tự động thống kê doanh thu làm dịch vụ của tất cả Khách hàng được Milicos giới thiệu sang làm răng ở Phòng khám, làm cơ sở đối soát tài chính giữa 2 Bên.

Quyền lợi của Phòng khám khi tham gia dự án “Nha khoa Quốc dân”:

 • Được tài trợ 100% chi phí sử dụng phần mềm quản lý Phòng khám toàn diện – Milicos Clinic phiên bản Basic trong suốt thời gian tham gia dự án, để đảm bảo 100% Khách hàng Milicos và Mạng lưới Đối tác Đầu ra giới thiệu cho Phòng khám được phục vụ tốt nhất. Phòng khám ký hợp tác với Milicos càng dài thì càng tiết kiệm được chi phí thuê phần mềm quản lý hàng năm.
 • Được tài trợ 50% học phí tham gia 1 khoá huấn luyện thực chiến bất kỳ về a) Marketing: làm thương hiệu và thu hút Khách hàng cho Phòng khám và b) quản lý, điều hành Phòng khám chuyên nghiệp, dành riêng cho lĩnh vực Nha khoa (xem chi tiết).
 • Và đặc biệt là được PR thương hiệu miễn phí và có thêm cơ hội thu hút Khách hàng từ Milicos và các đối tác chiến lược trong suốt thời gian tham gia “Nha khoa Quốc dân”.

 

Điều Kiện Để Phòng Khám Tham Gia Dự Án
Nha Khoa Quốc Dân

 • Phòng khám có ít nhất 1 Bác sĩ có chứng chỉ chuyên môn về bọc răng sứ thẩm mỹ, dán sứ veneer hoặc niềng răng.
 • Phòng khám có ít nhất 3 ghế nha khoa trở lên, và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên, đủ điều kiện để tiếp đón và phục vụ các Khách hàng có khả năng chi trả.

➡ Các Phòng khám đạt thêm các tiêu chuẩn cao cấp sau, sẽ được Milicos xếp hạng 4, 5 sao:

 • Phòng khám có ít nhất 1 Lễ tân và 1 Y tá.
 • Là 1 Chuỗi Phòng khám có từ 2 cơ sở trở lên, mỗi cơ sở có từ 3 ghế trở lên hoặc là 1 Nha khoa Khách sạn, chỉ có 1 cơ sở song có từ 6 ghế nha khoa trở lên.
 • Phòng khám nằm ở tỉnh thành nơi Milicos tập trung phát triển Khách hàng, bao gồm:
  ✔ Thị trường Trọng điểm:
  _ Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội.
  _ Cần Thơ, Khánh Hoà, Hải Phòng, Quảng Ninh.
  ✔ Thị trường Phổ thông:
  _ Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận.
  _ Kiên Giang.
  _ Gia Lai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Định.
  _ Huế, Quảng Nam.
  _ Thanh Hoá, Nghệ An.
  _ Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên.
 • Phòng khám trang bị đầy đủ hạ tầng công nghệ phục vụ cho việc quản lý, vận hành Phòng khám, đặc biệt là các khâu đặt lịch hẹn, quản lý toàn bộ quy trình điều trị, thanh toán và chăm sóc khách hàng. Milicos sẽ tài trợ phần mềm quản lý, bán hàng Milicos Clinic – gói Basic với các tính năng thiết yếu nhất để đảm bảo 100% Khách hàng của Milicos được phục vụ chu đáo và quản lý tốt nhất.

 

Hướng Dẫn Đăng Ký
Tham Gia Dự Án

 • Bước 1: Liên hệ cho Cán bộ Kinh doanh đang phụ trách chăm sóc Bạn hoặc tổng đài CSKH, thông báo Phòng khám muốn tham gia dự án “Nha khoa Quốc dân”.
 • Bước 2: Cán bộ Kinh doanh xuống thẩm định và đánh giá mức độ phù hợp của Phòng khám với dự án. Thông báo kết quả cho Phòng khám sau 3 ngày làm việc.
 • Bước 3: Với các Phòng khám đạt tiêu chuẩn tham gia dự án Nha khoa Quốc dân, sau 10 ngày làm việc kể từ khi được chính thức được duyệt, thông tin về Phòng khám sẽ được giới thiệu trong tất cả ấn phẩm truyền thông của Nha khoa Quốc dân. Trong thời gian này sẽ có Team CSKH hướng dẫn và hỗ trợ Phòng khám tải, cài đặt và sử dụng App quản lý Phòng khám.
 • Bước 4: Khách hàng đăng ký làm thẩm mỹ răng ở Phòng khám, trực tiếp qua App hoặc qua tổng đài của Milicos. Trong trường hợp Khách hàng đăng ký qua các kênh bên ngoài App, nhân sự chuyên trách của Milicos sẽ thay mặt Khách hàng đặt lịch hẹn với Phòng khám qua App.
 • Bước 5: Vào đầu mỗi tháng, App sẽ tự động thống kê doanh thu làm dịch vụ của tất cả các Khách hàng Milicos đã giới thiệu cho Phòng khám trong tháng trước, cho bộ phận Kế toán của 2 Bên rà soát và tiến hành các thủ tục thanh toán quyền lợi giữa 2 Bên.

 

Bảng Giá Tham Khảo
Milicos Clinic

Gói Dùng Thử - Trial Package

Trải nghiệm 1 tháng miễn phí để so sánh và cảm nhận

Gói Cơ Bản - Basic Package

6 triệu/năm, tương đương chỉ 500,000đ/tháng, với các tính năng thiết yếu nhất

Gói Đầy Đủ - Full Package

12 triệu/năm, với đầy đủ tính năng và hỗ trợ tốt nhất từ Milicos
Hướng Dẫn
Tải App
milicos spa nha khoa quốc dân

Bước 1: Tải App trên App Store (với điện thoại iPhone) hoặc CH Play (với các điện thoại khác)

Với điện thoại iPhone: Click vào chợ ứng dụng App Store. App chuyển sang màn hình tìm kiếm ứng dụng. Click vào icon tìm kiếm ở cuối màn hình tìm kiếm ứng dụng, nhập từ khoá “Milicos Clinic”. Tải ứng dụng Milicos Clinic về điện thoại.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên App

Khách hàng có thể đăng ký/đăng nhập tài khoản trên Milicos Clinic qua a) tài khoản FaceBook, b) tài khoản Google hoặc c) bằng số điện thoại.

Bước 3: Sử dụng App

Trải nghiệm phiên bản dùng thử 3 tháng miễn phí. Nếu cần hỗ trợ hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng App, hoặc nâng cấp lên các gói trả phí Khách hàng liên hệ tổng đài CSKH để được hỗ trợ tốt nhất.

Khuyến Nghị:

Phòng khám vui lòng liên hệ Cán bộ Kinh doanh hoặc tổng đài CSKH để được hỗ trợ chu đáo nhất.