Giới Thiệu Dự Án
Spa Quốc Dân


Spa Quốc Dân” là 1 trong 2 dự án trọng điểm, quy mô quốc gia của Milicos Vietnam nhằm hiện thực hoá mục tiêu trở thành ứng dụng phổ biến nhất Việt Nam trong lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ sau 3 năm ra mắt.

Mục tiêu của dự án là kết nối toàn bộ các thẩm mỹ viện, spa, phòng khám và salon làm đẹp (sau đây gọi chung là “Spa”) uy tín ở Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội và các thành phố lớn ở Việt Nam vào một platform duy nhất, giúp mọi Khách hàng có nhu cầu làm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp có thể dễ dàng tìm kiếm, sàng lọc và lựa chọn Spa ưng ý, Bác sĩ uy tín với chính sách giá tốt nhất ở ngay gần nơi họ sinh sống/làm việc, một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Trong phiên bản ra mắt, Milicos sẽ tập trung phục vụ nhu cầu làm thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp của Khách hàng trong 4 mảng chính sau:

 1. Nha khoa Thẩm mỹ.
 2. Chăm sóc, Điều trị Da.
 3. Giảm cân.
 4. Giảm béo.

Sang giai đoạn 2, Milicos sẽ mở rộng thêm các dịch vụ sau:

 1. Phẫu thuật Thẩm mỹ.
 2. Nail&Tóc.

Khách hàng có thể chủ động đặt lịch hẹn với Spa ưng ý qua App Milicos hoặc gọi điện qua tổng đài CSKH để được đội ngũ CSKH của Milicos hỗ trợ. Thông tin của Khách hàng sẽ được chuyển về App Milicos Clinic giúp Spa kiểm soát chặt chẽ toàn bộ a) lịch hẹn, b) quá trình điều trị/làm đẹp, c) lịch sử điều trị/làm đẹp và thẻ bảo hành điện tử, d) kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám, e) làm thủ tục thanh toán cho Khách hàng, f) quản lý doanh thu và chi phí theo thời gian thực và g) chủ động chăm sóc Khách hàng với công nghệ CSKH tự động được tích hợp sẵn trên App.

Hàng tháng App sẽ tự động thống kê doanh thu làm dịch vụ của tất cả Khách hàng được Milicos giới thiệu sang làm thẩm mỹ/chăm sóc sắc đẹp ở Spa, làm cơ sở đối soát tài chính giữa 2 Bên.

Quyền lợi của Spa khi tham gia dự án “Spa Quốc Dân”:

 • Được tài trợ 100% chi phí sử dụng phần mềm quản lý Spa toàn diện – Milicos Clinic phiên bản Basic trong suốt thời gian tham gia dự án, để đảm bảo 100% Khách hàng Milicos và Mạng lưới Đối tác Đầu ra giới thiệu cho Spa được phục vụ tốt nhất. Spa ký hợp tác với Milicos càng dài thì càng tiết kiệm được chi phí thuê phần mềm quản lý hàng năm.
 • Được tài trợ 30% chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ cả hàm (12 – 16 răng) và tặng Combo du lịch ở Phú Quốc/Nha Trang/Đà Lạt/Đà Nẵng/Hạ Long/Sapa cho chủ Spa và 5 người thân do chủ Spa giới thiệu.
 • Được tài trợ 50% học phí tham gia 1 khoá huấn luyện thực chiến bất kỳ về a) Marketing: làm thương hiệu và thu hút Khách hàng cho Spa và b) quản lý, điều hành Spa chuyên nghiệp, dành riêng cho lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp (xem chi tiết).
 • Và đặc biệt là được PR thương hiệu miễn phí và có thêm cơ hội thu hút Khách hàng từ Milicos và các đối tác chiến lược trong suốt thời gian tham gia “Spa Quốc Dân”.

milicos spa nha khoa quốc dân

 

Điều Kiện Để Spa Tham Gia Dự Án
Spa Quốc Dân

 • Là các thẩm mỹ viện, spa, phòng khám và salon làm đẹp (sau đây gọi chung là “Spa”), hoạt động theo mô hình “doanh nghiệp” hoặc “hộ kinh doanh”.
 • Có đầy đủ giấy phép hành nghề và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của Nhà nước liên quan tới lĩnh vực, ngành nghề đăng ký kinh doanh.
 • Spa có khả năng phục vụ cùng lúc từ 3 Khách hàng trở lên (tương đương 3 ghế/giường), và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn từ 3 sao trở lên, đủ điều kiện để tiếp đón và phục vụ các Khách hàng có khả năng chi trả.

➡ Các Spa đạt thêm các tiêu chuẩn cao cấp sau, sẽ được Milicos xếp hạng 4, 5 sao:

 • Spa có ít nhất 1 Bác sĩ, 1 Kỹ thuật Viên và 1 Lễ tân.
 • Là 1 Chuỗi Spa có từ 2 cơ sở trở lên, mỗi cơ sở có từ 3 ghế/giường trở lên hoặc là 1 Spa lớn, chỉ có 1 cơ sở song có từ 6 ghế/giường trở lên.
 • Spa nằm ở tỉnh thành nơi Milicos tập trung phát triển Khách hàng, bao gồm:
  ✔ Thị trường Trọng điểm:
  _ Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội.
  _ Cần Thơ, Khánh Hoà, Hải Phòng, Quảng Ninh.
  ✔ Thị trường Phổ thông:
  _ Bình Dương, Đồng Nai, Bình Thuận.
  _ Kiên Giang.
  _ Gia Lai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Định.
  _ Huế, Quảng Nam.
  _ Thanh Hoá, Nghệ An.
  _ Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên.
 • Spa trang bị đầy đủ hạ tầng công nghệ phục vụ cho việc quản lý, vận hành Spa, đặc biệt là các khâu đặt lịch hẹn, quản lý toàn bộ quy trình điều trị/làm đẹp, thanh toán và chăm sóc Khách hàng. Milicos sẽ tài trợ phần mềm quản lý, bán hàng Milicos Clinic – gói Basic với các tính năng thiết yếu nhất để đảm bảo 100% Khách hàng của Milicos được phục vụ chu đáo và quản lý tốt nhất.

 

Hướng Dẫn Đăng Ký
Tham Gia Dự Án

 • Bước 1: Liên hệ cho Cán bộ Kinh doanh đang phụ trách chăm sóc Bạn hoặc tổng đài CSKH, thông báo Spa muốn tham gia dự án “Spa Quốc Dân”.
 • Bước 2: Cán bộ Kinh doanh xuống thẩm định và đánh giá mức độ phù hợp của Spa với dự án. Thông báo kết quả cho Spa sau 3 ngày làm việc.
 • Bước 3: Với các Spa đạt tiêu chuẩn tham gia dự án Spa Quốc Dân, sau 10 ngày làm việc kể từ khi được chính thức được duyệt, thông tin về Spa sẽ được giới thiệu trong tất cả ấn phẩm truyền thông của Spa Quốc Dân. Trong thời gian này sẽ có Team CSKH hướng dẫn và hỗ trợ Spa tải, cài đặt và sử dụng App quản lý Spa.
 • Bước 4: Khách hàng đăng ký làm thẩm mỹ/chăm sóc sắc đẹp ở Spa, trực tiếp qua App hoặc qua tổng đài của Milicos. Trong trường hợp Khách hàng đăng ký qua các kênh bên ngoài App, nhân sự chuyên trách của Milicos sẽ thay mặt Khách hàng đặt lịch hẹn với Spa qua App.
 • Bước 5: Vào đầu mỗi tháng, App sẽ tự động thống kê doanh thu làm dịch vụ của tất cả các Khách hàng Milicos đã giới thiệu cho Spa trong tháng trước, cho bộ phận Kế toán của 2 Bên rà soát và tiến hành các thủ tục thanh toán quyền lợi giữa 2 Bên.

 

Bảng Giá Tham Khảo
Milicos Clinic

Gói Dùng Thử - Trial Package

Trải nghiệm 1 tháng miễn phí để so sánh và cảm nhận

Gói Cơ Bản - Basic Package

6 triệu/năm, tương đương chỉ 500,000đ/tháng, với các tính năng thiết yếu nhất

Gói Đầy Đủ - Full Package

12 triệu/năm, với đầy đủ tính năng và hỗ trợ tốt nhất từ Milicos
Hướng Dẫn
Tải App
milicos spa nha khoa quốc dân

Bước 1: Tải App trên App Store (với điện thoại iPhone) hoặc CH Play (với các điện thoại khác)

Với điện thoại iPhone: Click vào chợ ứng dụng App Store. App chuyển sang màn hình tìm kiếm ứng dụng. Click vào icon tìm kiếm ở cuối màn hình tìm kiếm ứng dụng, nhập từ khoá “Milicos Clinic”. Tải ứng dụng Milicos Clinic về điện thoại.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên App

Khách hàng có thể đăng ký/đăng nhập tài khoản trên Milicos Clinic qua a) tài khoản FaceBook, b) tài khoản Google hoặc c) bằng số điện thoại.

Bước 3: Sử dụng App

Trải nghiệm phiên bản dùng thử 3 tháng miễn phí. Nếu cần hỗ trợ hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng App, hoặc nâng cấp lên các gói trả phí Khách hàng liên hệ 1900 3181 để được hỗ trợ tốt nhất.

Khuyến Nghị:

Khách hàng vui lòng liên hệ Cán bộ Kinh doanh hoặc tổng đài CSKH để được hỗ trợ chu đáo nhất.