Về Chúng Tôi

Công ty Milicos Việt Nam (MILICOS) là công ty công nghệ chuyên đầu tư, phát triển “hệ sinh thái” các giải pháp công nghệ cao trên nền tảng 4.0 dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, với 3 thế mạnh lớn nhất về 1- quản lý, điều hành doanh nghiệp, 2- Marketing tự động và 3- quản lý mạng lưới đại lý. Trong giai đoạn đầu ra mắt thị trường Việt Nam, Milicos tập trung hỗ trợ chuyển đổi số cho các phòng khám, thẩm mỹ viện và spa làm đẹp (sau đây gọi chung là “PK&Spa”) vừa và nhỏ trước khi mở rộng ra các lĩnh vực kinh doanh khác.

Chủ Tịch

Ông Cao Văn Toàn

Chủ Tịch
Ông Cao Văn Toàn là một doanh nhân có tầm ảnh hưởng lớn trong ngành xuất nhập khẩu ở Việt Nam, tham gia đầu tư vào Milicos ngay từ những ngày đầu và giữ vị trí Chủ tịch của Milicos Vietnam.
milicos spa nha khoa quốc dân

Ông Eric Vũ

Phó Chủ Tịch Kiêm CEO
Ông Eric Vũ là chuyên gia tái cấu trúc và tự động hoá doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam, tham gia sáng lập Milicos ngay từ những ngày đầu và giữ vị trí Phó Chủ tịch kiêm CEO của Milicos Vietnam.

Ông Tăng Xuân Thu

Giám Đốc Phát Triển Đối Tác
Ông Tăng Xuân Thu có hơn 15 năm kinh nghiệm giữ vị trí quản lý, lãnh đạo trong ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm và giữ vị trí Giám đốc Phát triển Đối tác của Milicos Vietnam.
Tầm Nhìn & Sứ Mệnh
  • Tầm Nhìn: Trở thành phần mềm quản lý và bán hàng phổ biến nhất Việt Nam trong lĩnh vực Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ.
  • Sứ Mệnh: Giúp các PK/Spa tối ưu hoá hiệu quả quản lý và thúc đẩy doanh thu trên nền tảng sức mạnh Công nghệ 4.0.

Mục tiêu thị phần trong 5 năm tới, đã được HĐQT và các nhà đầu tư thông qua trong chiến lược 5 năm lần thứ nhất:

Trong Lĩnh Vực Nha Khoa
35%
Trong Lĩnh Vực Thẩm Mỹ, Làm Đẹp
25%
Trong Lĩnh Vực Mỹ Phẩm
25%
milicos spa nha khoa quốc dân
Triết Lý Kinh Doanh
  • Tận Tâm: Với đội ngũ lãnh đạo nhiều năm cống hiến trong ngành y dược, Milicos luôn xác định lấy chữ “Tâm” làm tôn chỉ xuyên suốt trên hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.
  • Tin Tưởng: Chúng tôi luôn đặt niềm tin tuyệt đối ở đội ngũ nhân sự trẻ tài năng và giàu nhiệt huyết của mình, với hi vọng tinh thần Milicos sẽ được truyền cảm hứng đến cho mọi khách hàng và đối tác từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn kết và đồng hành lâu dài cùng Milicos.
  • Tối Ưu: Giúp khách hàng tối ưu mọi nguồn lực của PK/Spa, từ đó dễ dàng quản lý mọi hoạt động của PK/Spa một cách minh bạch, nhanh chóng và hiệu quả. Giao diện phần mềm được thiết kế tối ưu cho cả phiên bản Mobile và PC, đặc biệt là phiên bản Mobile giúp khách hàng có thể kiểm soát mọi hoạt động của PK/Spa ở bất kỳ nơi đâu, trên mọi thiết bị và theo thời gian thực – real time.
  • Tiết Kiệm: Quá trình chuyển đổi số không chỉ giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả quản lý, mà thiết thực hơn App Milicos sẽ giúp PK/Spa tiết kiệm tối thiểu 15 – 20% chi phí tổ chức vận hành, và giảm thiểu 2 – 3 lần thất thoát, lãng phí và gian lận trong toàn hệ thống.
  • Tăng Trưởng: Mục tiêu số 1 của Milicos là giúp khách hàng thúc đẩy doanh thu thông qua các giải pháp Marketing tự động và tiết kiệm chi phí thông qua tối ưu hoá toàn bộ quá trình quản lý, vận hành doanh nghiệp, từ đó tối đa hoá lợi nhuận. Đó cũng chính là cam kết của Milicos với các nhà đầu tư và đối tác chiến lược đã ủng hộ Milicos trên hành trình hiện thực hoá mục tiêu chuyển đổi số toàn diện cho ngành Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ của nước nhà.
  • Thành Công: Mọi nỗ lực của Milicos không ngoài mục đích giúp khách hàng đi tới thành công và không ngừng chinh phục các nấc thang mới, và mục đích đó đang hàng ngày thúc đẩy toàn bộ CBNV của Milicos, ở khắp 3 miền, luôn tiến lên phía trước với tâm thế sinh ra để chinh phục thành công.
Kết Nối Với Chúng Tôi

Để đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý và bán hàng chuyên sâu dành riêng cho ngành Làm đẹp và Chăm sóc Sức khoẻ.

Địa Chỉ:

TP Hồ Chí Minh: 246 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 - Hà Nội: 18 Tam Trinh, Quận Hai Bà Trưng

Email:

ketnoi@milicos.vn

Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng:

1900 3181 - 0921 318 999

Hoặc Điền Thông Tin Vào Form Dưới Đây