Giải Pháp Chuyên Sâu & Toàn Diện Nhất
Cho Phòng Khám Nha Khoa

5 nhóm lý do chính vì sao dù mới ra mắt song phần mềm quản lý phòng khám Milicos Clinic đang nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các phòng khám trên Toàn quốc. Những phân tích sau đây sẽ minh hoạ chính với phòng khám nha khoa để các chủ/quản lý phòng khám có thể hình dung rõ hơn về những điểm mạnh và lợi thế của chúng tôi so với các phần mềm khác:

 

Về Chức Năng
Tiện Ích

 1. Milicos Clinic là phần mềm quản lý dành riêng cho phòng khám, nên có đầy đủ các chức năng, tiện ích thiết yếu dành cho phòng khám, từ quy mô 1 phòng khám đến quy mô chuỗi nhiều phòng khám.
 2. Không cần phải trang bị nhiều phần mềm tốn kém như a) phần mềm quản lý bán hàng, b) phần mềm quản lý khách hàng – CRM và c) phần mềm kế toán, phòng khám chỉ cần trang bị phần mềm quản lý phòng khám Milicos Clinic là đã có đầy đủ mọi tính năng thiết yếu của cả 3 phần mềm nói trên, phục vụ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh thường ngày của phòng khám, từ đặt lịch hẹn, quản lý lịch làm việc của bác sĩ, kê đơn thuốc và vật tư, hẹn lich tái khám/điều trị tiếp đến bệnh án điện tử, thẻ bảo hành điện tử, báo cáo thống kê (doanh thu từng dịch vụ/cơ sở, chi phí, lợi nhuận) vv…
 3. Không chỉ là phần mềm quản lý phòng khám, Milicos Clinic còn là phần mềm quản lý bán hàng online với những tính năng tuyệt vời như cho phép phòng khám mở gian hàng, tạo combo, tạo chương trình khuyến mại để bán các dịch vụ “hot” hay “tạo phễu” thu hút khách hàng tiềm năng.
Về Giao Diện
Và Trải Nghiệm Người Dùng

milicos spa nha khoa quốc dân

 1. Milicos Clinic là phần mềm quản lý được thiết kế riêng cho lĩnh vực kinh doanh phòng khám nên có giao diện gần gũi và thân thiện với ngành y.
 2. Màu xanh lá cây chủ đạo giúp tạo cảm giác mát mắt và dễ chịu cho người sử dụng, đặc biệt là chủ phòng khám, bác sĩ và y tá. Không những thế từng nút bấm và các chức năng tiện ích được sắp xếp khoa học theo đặc thù của phòng khám, với kích thước to và khoảng cách thoáng đãng giúp người dùng (đặc biệt là nhân viên lễ tân, thu ngân sử dụng phần mềm thường xuyên) không bị mệt mỏi và khó chịu như khi dùng các phần mềm quản lý đa lĩnh vực hay phần mềm kế toán khác.
 3. Trong phiên bản 1.2 sẽ ra mắt trong tháng 3, Milicos sẽ nâng cấp tính năng tuyệt vời cho phép người dùng có thể lựa chọn 1 trong 6 phiên bản màu sắc theo sở thích riêng, giúp người dùng không bao giờ nhàm chán mà luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi sử dụng phần mềm.
Về Màn Hình
Và Thiết Bị

 1. Milicos Clinic là phần mềm quản lý phòng khám “đa màn hình, đa thiết bị” bao gồm 2 phiên bản App và PC giúp mọi nhân sự của phòng khám đều có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả và tiện lợi. Cụ thể các bác sĩ, y tá có thể quản lý lịch hẹn; xem bệnh án điện tử; kê đơn thuốc, vật tư hay hẹn lịch tái khám, điều trị tiếp ngay trên smart phone.
 2. Chủ phòng khám có thể cập nhật real time – theo thời gian thực, mọi số liệu thống kê về doanh thu (theo từng dịch vụ và cơ sở), chi phí và lợi nhuận ngay khi đang đi công tác, tiếp khách, du lịch hay ở bên gia đình mà không phải bất tiện mở laptop lên như đa số các phần mềm CRM/kế toán khác.
 3. Còn nhân viên lễ tân, thu ngân có thể đặt lịch hẹn cho khách hàng, quản lý lich làm việc của bác sĩ, xem thẻ bảo hành và làm thủ tục thanh toán cho khách hàng ngay trên máy tính bàn. Khi tan sở hoặc trong ngày nghỉ, nhân viên lễ tân, thu ngân vẫn có thể cập nhật lịch hẹn khách hàng hay báo cáo công việc hàng ngày cho quản lý phòng khám ngay trên smart phone, mà không cần mở máy vi tính lên.
 4. Khác với đa số phần mềm quản lý phòng khám khác chỉ có a) phiên bản PC, không có phiên bản App hoặc b) có phiên bản PC và phiên bản App song tất cả tính năng, tiện ích chỉ có trên phiên bản PC, còn lại nhiều tính năng, tiện ích bị rút gọn trên phiên bản App khiến cho phòng khám gặp nhiều khó khăn khi sử dụng phần mềm trên smart phone, Milicos đã dành hơn 1,5 năm để phát triển riêng 2 phiên bản PC và App giúp phòng khám dù dùng điện thoại cài hệ điều hành IOS (iPhone), Android (điện thoại Samsung, Vsmart, Oppo…) hay máy vi tính đều có thể sử dụng “mọi tính năng tiện ích” như nhau.
Về Chức Năng
Bán Hàng

 1. Khác với đa số phần mềm quản lý bán hàng khác vốn chỉ có tính năng “quản lý bán hàng” (quản lý kho, khách hàng và doanh thu) mà… không có tính năng “bán hàng”, Milicos Clinic là phần mềm quản lý bán hàng toàn diện nhất khi tiên phong cho phép phòng khám mở gian hàng để tạo sản phẩm, combo và khuyến mại bán trực tiếp cho khách hàng. Chức năng này đặc biệt hữu ích khi phòng khám bán các a) dịch vụ “hot” như bọc răng sứ thẩm mỹ hay b) dịch vụ “tạo phễu” như nhổ răng sữa miễn phí, lấy cao răng miễn phí…
 2. Gian hàng của phòng khám sẽ được xuất hiện trên App Milicos, là platform cho phép mọi khách hàng có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ở các thành phố lớn trên Toàn quốc có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn phòng khám ưng ý, giống như lên Agoda để đặt phòng khách sạn hay lên Grab để gọi xe. Trong năm 2021 Milicos sẽ đầu tư kết nối với các a) ngân hàng (cho khách gửi tiết kiệm, sở hữu thẻ tín dụng và vay tiền mua nhà, xe hơi, đi du lịch), b) công ty tài chính (cho vay tiêu dùng), c) trường đại học và d) nhãn hàng uy tín để mở rộng mạng lưới khách hàng giúp phòng khám có thêm doanh thu và khách hàng mới.
 3. Milicos cũng sẽ tiến tới phát hành thẻ đồng thương hiệu với ngân hàng cho phép khách hàng sở hữu thẻ Visa của các ngân hàng đối tác được hưởng ưu đãi khi sang phòng khám làm các dịch vụ cao cấp.

Về Giá
Và Chính Sách Ưu Đãi

milicos spa nha khoa quốc dân

 • Chỉ từ 500,000đ/tháng (tức 6 triệu/năm) là phòng khám đã có thể trang bị phần mềm quản lý phòng khám Milicos Clinic – phiên bản Basic với các tính năng thiết yếu nhất như đặt lịch hẹn với khách hàng, quản lý lịch làm việc bác sĩ, bệnh án điện tử, kê thuốc và dặn dò sau điều trị, thanh toán… Phòng khám được dùng thử 1 tháng miễn phí, sau khi trải nghiệm và hài lòng, chỉ cần gọi điện lên tổng đài CSKH để chọn gói thuê bao phù hợp với nhu cầu sử dụng của phòng khám.
 • Chỉ 1 triệu/tháng (tức 12 triệu/năm) là phòng khám sẽ được trang bị ngay phiên bản Full với các tính năng toàn diện nhất như bán hàng trên App, quản lý chi phí và công nợ, tự động phân loại và xếp hạng khách hàng, thẻ bảo hành điện tử…
 • Đặc biệt khi đăng ký gói Full phòng khám sẽ được ưu đãi lên đến 40% bằng tiền mặt, hoặc lựa chọn quà tặng hấp dẫn sau, chỉ có ở Milicos:
  1. Tặng 1 website chuyên nghiệp có giao diện và các tính năng đặc thù dành riêng cho phòng khám, trị giá 8 triệu đồng.
  2. Tặng tổ hợp nút gọi (click to call) và chat (qua Zalo, Facebook) ngay trên website, giúp khách hàng dễ dàng tương tác với phòng khám từ đó nâng cao hiệu quả “chốt khách”. 
  3. Tặng 1 khoá huấn luyện thực chiến về a) Google Marketing hoặc b) xây dựng hệ thống landing page giúp phòng khám tự biết cách chạy quảng cáo thu hút khách hàng. Với trị giá 5 triệu đồng/học viên, được Milicos Vietnam tổ chức định kỳ ở Sài Gòn và Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và hợp tác trong ngành y khoa, ban lãnh đạo Milicos mong muốn được đồng hành lâu dài cùng phòng khám không chỉ ở mảng chuyển đổi số quản lý, vận hành phòng khám mà hơn thế chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ phòng khám nâng cao năng lực Marketing và bán hàng, từ đó thu hút khách hàng tốt hơn. 

milicos spa nha khoa quốc dân

Khám Phá Phần Mềm
Milicos Clinic

Gói Dùng Thử - Trial Package

Trải nghiệm 1 tháng miễn phí để so sánh và cảm nhận

Gói Cơ Bản - Basic Package

6 triệu/năm, tương đương chỉ 500,000đ/tháng, với các tính năng thiết yếu nhất

Gói Đầy Đủ - Full Package

12 triệu/năm, với đầy đủ tính năng và hỗ trợ tốt nhất từ Milicos
Hướng Dẫn
Tải App
milicos spa nha khoa quốc dân

Bước 1: Tải App trên App Store (với điện thoại iPhone) hoặc CH Play (với các điện thoại khác)

Với điện thoại iPhone: Click vào chợ ứng dụng App Store. App chuyển sang màn hình tìm kiếm ứng dụng. Click vào icon tìm kiếm ở cuối màn hình tìm kiếm ứng dụng, nhập từ khoá “Milicos Clinic”. Tải ứng dụng Milicos Clinic về điện thoại.

Bước 2: Đăng ký tài khoản trên App

Khách hàng có thể đăng ký/đăng nhập tài khoản trên Milicos Clinic qua a) tài khoản FaceBook, b) tài khoản Google hoặc c) bằng số điện thoại.

Bước 3: Sử dụng App

Trải nghiệm phiên bản dùng thử 1 tháng miễn phí. Khi cần hỗ trợ hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng App, hoặc nâng cấp lên các gói trả phí Khách hàng liên hệ tổng đài CSKH để được hỗ trợ tốt nhất.

Khuyến Nghị:

Khách hàng vui lòng liên hệ Cán bộ Kinh doanh hoặc tổng đài CSKH để được tạo tài khoản Demo và hướng dẫn cách sử dụng phần mềm chu đáo nhất.